Wo Long Fallen Dynasty ดวลการ์ดเร็วที่สุดมาถึงแล้ว

Wo long fallen dynasty ไทย    wo long: fallen dynasty release date    Wo long fallen dynasty demo pc    wo long: fallen dynasty ps4    wo long: fallen dynasty open world    Wo Long: Fallen Dynasty demo    wo long elements   wo long: fallen dynasty collector’s edition

Wo Long: Fallen Dynasty   หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากเกม “NiOh” เกมแนวซามูไรฝรั่งดาร์คโซลมาแล้วทั้งสองภาค Wo long fallen dynasty ไทย ทำให้ทีมงาน Koei Tecmo / Team Ninja ได้รับคำถามมากมายว่า เมื่อไหร่จะออกภาค 3 เพราะคนเล่นส่วนมากคาดหวังว่า ในยุคของ PS5 Xbox Series และ PC ที่มีเทคโนโลยีที่ดีในปัจจุบัน จะทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นมีเพิ่มขึ้น ทั้งแง่ของอรรถรสด้านภาพ เสียงต่างๆ รวมไปถึงเรื่องราวในเกมที่ถูกสร้างสรรค์ได้สนุกทั้งสองภาคสุดท้าย wo long: fallen dynasty release date คำถามนี้ก็จบลงที่ การเปิดตัวเกมใหม่ในงาน Xbox & Bethesda Games Showcase  ในวันที่ 12 มิถุนายน เวลา 00.00 น. ที่ผ่านมา กับเกม Wo Long Fallen Dynasty ที่มาในสไตล์เดียวกับเกมดังกล่าว แต่มาในธีมสามก๊ก ประกาศวันวางขาย 3 มีนาคม 2023

Wo long fallen dynasty ไทย

Wo long fallen dynasty ไทย

Wo Long Fallen Dynasty เป็นผลงานเกมแนว Action Rpg จากทีมพัฒนา Team Ninja  /Koei Tecmo  โดยหยิบเอาเรื่องราวของสามก๊ก มารวมกับโลกปีศาจแฟนตาซียำใหญ่เอามันส์  ผลิตโดย Fumihiko Yasuda ผู้ซึ่งทำงานใน Nioh และ Masaaki Yamagiwa Wo long fallen dynasty demo pc ผู้ซึ่งทำงานในBloodborne  และเช่นเดียวกับ Niohเกมนี้ก็จะรวมการศิลปะการต่อสู้ที่ฉูดฉาดเข้ากับศัตรูเหนือธรรมชาติและการต่อสู้บอสขนาดใหญ่เช่นเคยตัวเอก ทหารอาสาสมัครที่ต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอด ปะทะ เตียวคับ โจรผ้าเหลืองเกมดังกล่าวเกิดขึ้นในประเทศจีน wo long: fallen dynasty ps4 ราชวงศ์ฮั่นตอนปลาย ที่ซึ่งปีศาจในตำนานกำลังอาละวาด ทำลายหมู่บ้านและสังหารผู้คน ตัวอย่างแสดงให้เห็นตัวเอกต่อสู้กับทั้งมนุษย์และปีศาจอื่น ๆ เหมือนกัน ต่อสู้กับดาบสองมือ ซึ่งในเวลานี้ ยังไม่เปิดเผยเนื้อเรื่องมาก

wo long  fallen dynasty release date

wo long  fallen dynasty release date

ในเกมจะมีการปลุกพลัง ปราบศัตรูที่ร้ายกาจเพื่อเพิ่มขวัญกำลังใจและปลุกพลังจากภายใน! เอาชนะความยากลำบากด้วยกลยุทธ์ใหม่ๆ รวมถึงรูปแบบการต่อสู้ตาม ท่าร่างดาบ ที่มีคอมโบแตกต่างกัน (อันนี้เอา Ni-Oh มาภายในงาน Tokyo Game Show 2022 ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก KOEI Tecmo และ Team Ninja ว่า wo long: fallen dynasty open world ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเดโมพิเศษของ Wo Long: Fallen Dynasty บนหน้าร้านค้าของ PlayStation 5 และ Xbox Series X|S เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนวางขายจริงได้เลยตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 กันยายน โดยจะเป็นเดโมที่มาพร้อมแบบสอบถามเพื่อปรับปรุงคุณภาพเกมและแลกเปลี่ยนฟีดแบ็กกันด้วยครับเลย)เดโมชุดนี้มาพร้อมกับเนื้อบางรูปแบบโซโล่และออนไลน์ Wo Long: Fallen Dynasty demo โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถลองตกแต่งตัวละครนักรบของเรา และเข้าไปต่อสู้กับศัตรูในช่วงเริ่มต้นได้และเข้าสู่แผนที่ขนาดใหญ่ในโลกแห่งสามก๊ก เรียนรู้การต่อสู้และใช้อาวุธดาบในการต่อกรกับพวกมัน

Wo long fallen dynasty demo pc

Wo long fallen dynasty demo pc

ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมทดสอบเดโมพร้อมเล่นจนถึงฉากจบจะได้สิทธิ์ปลดล็อกไอเทมหมวก Crouching Dragon Helmet ไว้สวมเท่ๆ กันเมื่อเกมเปิดให้บริการจริง อีกทั้งมีการแจกวอลล์เปเปอร์สวยๆ ให้สำหรับคนที่ทำแบบสอบถามด้วยนะWo Long: Fallen Dynastyมีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2023 wo long elements บนเครื่องเล่น PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC โดยจะมาพร้อมการสนับสนุนการเล่นผ่าน Xbox Game Pass ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายเช่นกัน ตัวเกมเป็น Souls-like เมื่อผู้เล่นต้องรับบทเป็นหนึ่งในทหารนิรนามผู้ต้องทำการเอาตัวรอดท่ามกลางยุคสงครามสามก๊กสไตล์แฟนตาซีที่เกิดเหตุการณ์เหล่าสัตว์ประหลาดจากต่างพิภพเดินทางมาทำลายบ้านเมือง wo long: fallen dynasty collector’s edition เกมเพลย์มีการประยุกต์ระบบฟันดาบพร้อมผสมผสานทักษะกำลังภายใน อีกทั้งยังต้องปลุกพลังที่ซ่อนเร้นของเราเพื่อมาช่วยต่อสู้ด้วย  Wo Long: Fallen Dynasty 

เครดิต    sanook.com

ข่าวแนะนำ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *