RoV สกินโดดเด่น คนไทยติดกันจนเล่นไม่เลิก

โหลดrov   วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม   เล่นrov   rov ในคอม   โหลดrov 2022   สกิน rov ทั้งหมด   เติมเกมrov   อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk

RoV ถือกำเนิดขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2015 โดยตัวเกมส่วนใหญ่มีกลไกและระบบต่าง ๆ คล้ายกับเกม League of Legends เช่นระบบพุ่มไม้โหลดrov เป็นต้นด้วยความที่มันเป็นเกมมือถือ MOBA มาใหม่ที่ช่วงนั้นก็เป็นกระแสของเกม MOBA ทำให้เกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนในปี 2016 RoV มียอดผู้เล่นสูงถึง 50 ล้านคนต่อวัน วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม และมีผู้เล่นทั้งหมดกว่า 200 ล้านคน

 

โหลดrov

โหลดrov

เกม RoV นั้นมีรูปแบบการเล่นคล้ายเกม MOBA บน PC ทั่วไปเล่นrov ที่จะให้ผู้เล่นเลือกฮีโร่มา 1 ตัวไปทำการต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 กับฝั่งตรงข้ามตัวเกมมีมุมมองบุคคลที่ 3 โดยมีเป้าหมายหลัก ๆ คือการทำลายฐานหลักของศัตรูให้ได้ ในแผนที่จะมีองค์ประกอบต่าง ๆ ทั่วไป เช่นครีปที่เดินมาในเลน, ครีปป่าอย่างบัฟฟ้า และบัฟแดง, ป้อมปราการเลนละ 3 ป้อม (มีทั้งหมด 3 เลน)ด้วยความที่เกม RoV นั้นต้องเล่นในมือถือทำให้ไม่จำเป็นต้องกดคลิกที่ฮีโร่อีกฝั่งเพื่อทำการโจมตี แต่จะมีปุ่มโจมตีให้กดเลยในตัวเกม RoV Season 24 ที่ถูกอัปเดตเข้าไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ยังมีอะไรให้เราหยิบมาพูดถึงได้อีกเยอะมากมายครับrov ในคอม เพราะแพทช์ใหม่ RoV นี้ ทีมงานได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับการครบรอบ 6 ปี ของตัวเกม Arena of Valor (RoV) ดังนั้นใน RoV Season 24 ผู้เล่นจะได้จะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงมากมายนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะการเปิดตัวฮีโร่ใหม่อย่างน้อง Teeri

 

วิธีดาวน์โหลดrovบนคอม

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

แต่ว่าในการเปลี่ยนแปลงอันมากมายใน RoV Season 24 ก็มีหนึ่งสิ่งที่แฟนเกมต่างพากันเศร้าใจ เพราะในตัวเกม RoV ตอนนี้เจ้านกน้อยกลางน้ำที่โบนบินอยู่แถวข้างแม้น้ำเลน Abyssal Dragon Lane และ Dark Slayer Lane มาเนิ่นนานโหลดrov 2022 ได้ถูกทีมงาน Remove นำออกจากตัวเกมไปแล้วในตอนนี้ พร้อมปิดตำนานวลี “เอานก” ของ RoV ไว้แต่เพียงเท่านี้ส่วนเหตุผลที่ทีมงาน RoV ได้ทำการเอาเจ้ากนกน้อยออกจากตัวเกมไปเพราะว่าพวกเขาจะทำการเพิ่ม Opjective สกิน rov ทั้งหมด ตัวใหม่เข้าสู่ตัวเกมแทนที่ของน้องนกนั่นเองครับ โดยสิ่งมีชีวิตที่ทีม RoV นำเข้ามาแทนเจ้านกก็คือเจ้าหิ้งห้อยถือลูกแก้ว

 

เล่นrov

เล่นrov

 ที่มันจะเข้ามารับบทบาทในการเป็นเหยื่ออารมณ์ของเหล่าผู้เล่นในเลนข้างแทนน้องนกครับ ส่วนคุณสมบัติของเจ้าหิ่งห้อยเมื่อมันตายลงก็จะล่องลอยกลายเป็น Ward เคลื่อนที่เปิดแมปให้กับฝั่งที่สังหารได้พร้อมกับมอบเงินจำนวนเล็กน้อยเป็นรางวัลตอบแทนก็ถือว่าเป็นอะไรที่น่าใจหายครับเติมเกมrov เพราะถ้านับระยะเวลาที่เจ้านกมาโบยบินอยู่ในตัวเกม RoV แทนที่เจ้าเต่าก็ถือว่านานมาก ๆ แล้วครับ ดังนั้นถ้ามองตามความเป็นจริงแล้วละก็อายุขัยของมันคงจบลงเพียงเท่านี้ อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk แถมเจ้าหิ่งห้อยที่ทีมงานนำเข้ามาแทนในตัวเกม RoV Season 24 ก็ดูเหมาะสมที่จะเป็น Ward ส่องแสงเคลื่อนมากกว่าเจ้านกกลางน้ำ RoV จริง ๆ นั่นแหละครับ RoV

เครดิต    4gamers.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *