RoV Yue ตัวใหม่ท่าแรง2ทีตาย

กิต งาย    Doyser หน้าตา    RoV กิ ต งาย    Rov 22    จัดอันดับฮีโร่ rov ฃ   Doyser yue    กายหงิด    Helen    RoV

RoV Yu RoV ได้ทำการอัพเดทใหม่และหนึ่งในการอัพเดทครั้งนี้คือการเพิ่มฮีโร่ใหม่เข้ามานั่นคือ กิต งาย Yue ฮีโร่เมจที่จะเข้ามาเป็นฮีโร่ตัวที่ 109 ของเกมนี้แต่ฮีโร่ตัวใหม่อย่าง Yue จะเข้ามาเมื่อไร ราคาเท่าไร และมีสกิลอะไรบ้าง รวมไปถึงจะต้องเล่นอย่างไร Doyser หน้าตา มาร่วมค้นหาทุกคำตอบที่คุณต้องการไปกับเราYue RoV เข้าเมื่อไรสำหรับ Yue (อ่านว่า ยู-เอะ) จะเข้ามาพร้อมกับการอัพเดทในวันที่ 24 มกราคมที่เซิร์ฟเวอร์มีการปิดปรับปรุง และเปิดให้ผู้เล่นสามารถครอบครองได้

กิต งาย

กิต งาย

สำหรับเบื้องต้นสามารถซื้อได้ด้วยคูปองจำนวน 99 คูปองเฉพาะฮีโร่ หรือ 199 คูปองพร้อมกับสกินของฮีโร่ หรือ 249 คูปองเพื่อรับ ฮีโร่ สกิน RoV กิ ต งาย  และ ท่าเต้น ระหว่างวันที่ 24 ม.ค. 2565 – 6 ก.พ. 2565 หรือใช้ 23,888 เหรียญภายในเกมก็สามารถซื้อฮีโร่ได้เช่นกันYue ทำการเก็บ Stack หลังจากใช้ Skill 1 หรือ Skill 2เมื่อครบจำนวนสูงสุด 2 Stack นั้นจะทำให้ Yue สามารถใช้สกิลซ้ำได้อีกครั้งพร้อมกับมีดาเมจคูณ 2 จากแนวการปามีดที่เพิ่มขึ้นโดยสกิล Passive Rov 22 ไม่จำเป็นจะต้องโดนฮีโร่ก็สามารถเก็บ Stack ได้เช่นกันSkill 1 Aqua ForceYue ทำการเหวี่ยงพัดเพื่อปล่อยมีดสายลม 2 เล่มเป็นแนวโค้งสร้างความเสียหายเวทแก่ศัตรูในระยะ เมื่อมีดพุ่งไปยังจุดตัดจะสร้างความเสียหายสองเท่าแก่ศัตรูที่โดนSkill  2 Mountain Crusher Yue ทำการเหวี่ยงพัดเพื่อปล่อยมีดสายลม 2 เล่มเป็นแนวโค้งระยะไกลมากขึ้น สร้างความเสียหายเวทแก่ศัตรูในระยะ เมื่อมีดพุ่งไปยังจุดตัดจะสร้างความเสียหายสองเท่าแก่ศัตรูที่โดนSkill Ultimate Rising RoV Windปล่อยพลังผลักศัตรูถอยหลังพร้อมสร้างความเสียหายเวท ขณะเดียวกัน Yue ก็จะถอยหลังออกไปเล็กน้อยด้วยเช่นกัน Yue RoV รูน พลังแผง และไอเท็ม

Doyser หน้าตา

Doyser หน้าตา

เริ่มจากรูนเน้นไปที่พลังเวทย์ที่มีดาเมจรุนแรงได้เลยและเน้นการลดคูลดาวน์เพื่อให้ใช้สกิลได้บ่อยครั้งมากขึ้นรูนที่แนะนำคือ Desolate10 Spirit 10 และ Stain 10 ส่วนไอเท็มสามารถใช้ไอเท็มแบบเมจทั่วไปที่จะเพิ่มความแรงของเวทย์และลดคูลดาวน์เพื่อให้ใช้สกิลในช่วงต้นเกมได้บ่อยมากขึ้นสำหรับการเล่น Yue จัดอันดับฮีโร่ rov ส่วนที่จะต้องระวังมากที่สุดคือการยืนตำแหน่งในจังหวะทีมไฟต์ ที่อาจจะถูกฮีโร่เข้ามาล้วงได้เพราะสกิลในการเอาตัวรอดของ Yue ค่อนข้างน้อยหากไม่มี Filcker เอาไว้สำหรับหนีจะทำให้ขาค่อนข้างตายบรรดาสตรีมเมอร์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฮีโร่ใหม่เกม RoV อย่าง Yue เป็นฮีโร่ที่มีสกิลสุดโหดและน่าถูกแบนเป็นอย่างมากฮีโร่ในตำแหน่งเมจที่เข้ามา Doyser yue ในเซิร์ฟเวอร์เป็นตัวล่าสุดหลังจากที่มีการอัพเดทล่าสุดกำลังได้รับการพูดถึงอย่างมากจากบรรดาผู้เล่นรวมไปถึงเหล่าสตรีมเมอร์เกม RoV ที่ได้ลองเล่นแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือฮีโร่ที่น่ากลัวมากๆ เพราะทำดาเมจได้รุนแรงจากระยะไกล

RoV กิ ต งาย

RoV กิ ต งาย

แม้ว่าสกิลอัลติเมทจะช่วยให้ถอยหลังได้ กายหงิด แต่ก็อาจจะหลบไม่พ้น เพราะฉะนั้นการเล่นคือการยืนจ่ายดาเมจเวทย์ด้านหลังด้วยสกิลการโจมตีที่ค่อนข้างไกล และรุนแรงก็เพียงพอที่จะสร้างดาเมจไปถึงแนวหลังเช่น เมจ หรือ แครี่ของอีกฝั่งได้ โดยการปามีดผ่านแนวหน้าได้เลย แต่อีกส่วนที่ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังคือการกะจังหวะการใช้สกิล เพราะเป็นลักษณะโค้งอาจจะต้องมีการคำนวณเผื่อการโค้งของใบมีดสกิลด้วยถือว่าเป็นเมจที่รุนแรงมาก สกิลไม่ซับซ้อนมีดาเมจที่รุนแรง มีระยะโจมตีที่ไกลและแรงมากๆ มีสกิลในการหนีทำให้รักษาระยะห่างกับศัตรูได้”Helen แต่ต้องระวังไม่ให้ถึงตัว ตัวนี้เก่งมากในการโซน สกิลไม่จำเป็นต้องโดนทุกสกิลก็ได้แต่โดนถากๆก็รุนแรง ถ้าเป็นไปได้ตอนนี้น่าจะต้องแบนไปก่อน ไม่มีตัวไหนในจอที่จะสกิลระยะไกลได้ขนาดนี้”ขณะที่กิตงายอดีตนักแข่งดังที่ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์และได้ทดลองเล่นฮีโร่ตัวนี้ก่อนใครในเซิร์ฟเวอร์เพื่อนบ้านอย่างที่ประเทศเวียดนามก็ได้ยืนยันถึงความโหดของ Yue  RoV Yue 

เครดิต     youtube.com

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *