RoV Thorne มือกระสุนปีศาจ

Thorne    ทอน ROV    Thorne x Allain    ROV : Murad   RoV : Thorne

RoV : Thorne  Thorne ฮีโร่ประเภทแครี่ตัวใหม่ของ RoV ที่พึ่งถูกอัปเดตเข้าตัวเกมมาแบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ ซึ่งเจ้าแครี่นี้หลังจากมันเข้ามา ก็มีคนที่ซื้อและหยิบมาเล่นต่างต้อง งง งวย กับสกิลของมันพอสมควร เพราะ Thorne ถือว่าเป็นแครี่ที่มีสกิลแหวกแนวกว่าชาวบ้านมากๆThorne เพราะมันมีถึง 6 สกิลด้วยกันดังนั้นเรามาดูแนวทางการเล่นเบื้องต้นจาก Doyser เขากันดีกว่าครับ ว่าเล่นยังไงถึงจะถูกวิธี เพราะตัว Thorne นั้นตัวมันจัดได้ว่าเก่งมากๆ เลยทีเดียวครับ ถ้าเราสามารถเข้าใจในการเล่นตัวมันละก็นะเจ้า Thorne นั้นสิ่งที่คนที่คิดจะเล่นมันนั้นก่อนอื่นเลยคุณต้องเข้าใจ Mechanic ของตัวมันก่อน โดยเจ้า Thorne นั้นสกิลที่สำคัญที่สุดของตัวมันก็คือสกิล 1 ที่เป็นสกิลบรรจุกระสุน เพราะว่าสกิล 1 นั้นจะส่งผลต่อไปถึงสกิล 2 และสกิล 1 ของ Thorne จะสามารถเลือกใช้ได้ 3 แบบด้วยกันครับ และยังสามารถผสมความสามารถของแต่ละกระสุนได้อีกด้วยนะ

Thorne

Thorne

โดยความสามารถของแต่ละกระสุนจะมีดังนี้

สีม่วง : เมื่อโจมตีปกติ โดยเป็นความเสียหายทั้งกายภาพและเวทย์เป็น % เลือด (คล้ายๆ ไอเทม Fafnir’s Talon)

สีเหลือง : เมื่อโจมตีปกติ จะสามารถสโลว์ฝ่ายตรงข้ามได้  ทอน ROV

สีฟ้า : เมื่อโจมตีปกต จะลดคูลดาวน์สกิล 2 และสกิล Ultimate

คำถามต่อมาในหัวใครหลายๆ คนก็คือ “ควรเลือกใช้กระสุนไหนดี” ซึ่งต้องบอกเลยว่าแล้วแต่สถานการ์ครับ แต่แนะนำว่าถ้าใช้กระสุนไหนควรเลือกใช้กระนั้นเพียงกระสุนเดียวไปเลยจะดีที่สุดครับ เพราะไม่งั้นจะไม่ออกมาสุดสักทาง

 

ทอน ROV

ทอน ROV

โดยแนวทางการใช้เลือกใช้กระสุนแบบพื้นฐานก็มีดังนี้ครับ

สีม่วง ควรใช้ตอนฟาร์มเพราะมันจะรีดความเสียหายออกมาได้มาก

สีเหลือง ควรใช้ตอนเปิดไฟท์หรือไล่ฆ่าศัตรู

สีฟ้า ควรเอาไว้ใช้ตอนที่อยากจะลดคูลดาวน์สกิล

เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ  Thorne x Allain

–  เมื่อ Thorne มีกระสุนในตัวครบ 3 นัด ความเร็วเคลื่อนที่ของ Thorne จะเพิ่มมากขึ้น

– เมื่อใส่กระสุนนัดเดียวตัว Thorne จะไม่เสียพลังงาน ดังนั้นเวลาที่ไม่จำเป็นต้องใช้กระสุนมากกว่านี้ ควรใช้นัดเดียวก็พอครับ เพราะพลังงานของ Thorne นั้นหมดไวมากๆ เลยทีเดียว

เทคนิคในการใช้สกิล 2

ทีนี้มาเข้าเรื่องที่สกิล 2 กันบ้าง เพราะความสามารถของสกิล 2 นั้นจะเปลี่ยนไปตามกระสุนที่เราบรรจุครับ แต่เราจะมาแนะนำการผสมกระสุนองสกิล 1 ที่ส่งผลให้สกิล 2 ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุดกันครับ

Thorne x Allain

 

Thorne x Allain

 

โดยจากที่ผู้เขียนลองมานั้น ก็มีดังนี้ครับใช้สีเหลืองในการเปิดไฟท์ก่อนครับ เพราะมันจะทำให้สกิล 2 มีความในการสตั๊นศัตรู แถมยังติดสโลว์อีกด้วย จากนั้นให้เราเปลี่ยนมาใช้กระสุนสีฟ้า 3 เม็ด เพื่อลดคูลดาวน์ของสกิล 2 สะ ซึ่งจะทำให้ตัว Thorne ในไฟท์นั้น วิ่งยิงไปป่วนแบบจัดๆ เลยครับ  ROV : Murad

ซึ่งแน่นอนว่ามันรวมไปถึงการลดคูลดาวน์ของสกิล Ultimate ด้วย และอย่างที่ทุกคนทราบกัน Ultimage ของ Thorne นั้นมันกว้างและรุนแรงมากๆ ครับ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเล่น Thorne มันเล่นได้หลากหลายมากๆ  RoV : Thorneครับก็ขึ้นอยู่ที่ความถนัดและแล้วแต่สถานการณ์ที่เราเจอตอนนั้นๆ ด้วย อย่างเช่นถ้าเราเจอฮีโร่ที่หนาๆ ก็ควรใช้กระสุนสีม่วงเพื่อที่จะ Bust ฮีโร่ตัวนั้นให้ตายไวๆ และจึงสลับไปเล่นกระสุนสีอื่น ซึ่งแน่นอนมันรวมถึงการผสมผสานกับไอเทมที่ออกอีกด้วยดังนั้นเอาเป็นว่าไว้ผู้เขียนเจอเทคนิคดีๆ อะไรอีกเกี่ยวกับเจ้า Thorne จะนำมาฝากทุกคนแน่นอนครับ รอติดตามกันได้เลย และสุดท้ายนี้ก็ขอบคุณข้อมูลดีๆ  RoV : Thorne

เครดิต   youtube.com

ข่าวแนะนำ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *