RoV Lubu ลิโป้ผู้เกรียงไกร

มู่หลาน RoV   ROV : Murad   ROV : Riktor   ไว้ โอ Rov   ROV : Laville   ส กิน rov ทั้งหมด   รูปภาพ ตัวละคร ROV   RoV ชื่อเต็ม

RoV Lubu กลับมาอีกครั้งกับบทความแนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่เกม ROV สำหรับครั้งนี้ก็ยังคงอยู่ในหัวข้อการอัพเดตฮีโร่ที่กลับมาในเมต้า SS17 นี้กันอยู่ ก็คือ Lu Bu นั่นเอง เขาเป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่กลับมาหลังจากที่ไอเทมตัดเลือดถูกเนิร์ฟลงไป ทำให้ขุนศึกผู้เกรียงไกรที่  มู่หลาน RoV สามารถต่อ 1ต่อ1 หรือแม้แต่ 1ต่อ5 ก็สามารถทำได้ เขาเป็นไฟเตอร์ที่จัดจ้านมาในตำแหน่งของออฟเลน แต่ก็ยังสามารถไปยืนในตำแหน่งป่าได้ ด้วยสกิลโจมตีและเคลื่อนที่ไวของเขา ทำให้สามารถเข้าทำจังหวะแกงค์ได้ดีพอสมควร ทีนี้เราลองไปดูเทคนิคของเขากันเลยLubu   ROV : Murad  หรือชื่อเต็ม ลิโป้เฟิ่งเซียน หรือสุดยอดขุนพลที่แข็งแกร่งที่สุดในยุค 3 ก็ก มีพ่อสามคนและตายหมดด้วน้ำมือของตัวเอง มีม้าสีแดงเหมือนดั่งเปลวไฟชื่อ เซ็กเธาว์ ในอดีตเคยป้องกันการโจมตีของทหาร 1000 คนได้ด้วยตัวคนเดียว

 

มู่หลาน RoV

มู่หลาน RoV

เป็นตัวแบกของทีมในต้นเกมแนะนำว่าไปให้ไปฟาร์มป่าดีกว่าไม่แนะนำให้เฝ้าเลนเพราะตอนทางเราจะเสียเปรียบมากถ้าเงินและสกิลตัวละครยังน้อย เพราะสกิลช่วงท้ายๆเกมของแต่ละตัวละครจะโกงขึ้นมากอาจจะถูกปลิดชีพได้ง่าย แนะนำว่าให้เล่นฟาร์มป่าอย่างเดียว คนอื่นด่าช่างมัน  ROV : Riktor  เรามันสายลุยไม่ใช่หมาเฝ้าบ้านพอท้ายๆจะสบายเพราะตัวสกิล Lubu มันตีแรงอยู่แล้วเป็นตัวแบกของทีมในต้นเกมแนะนำว่าไปให้ไปฟาร์มป่าดีกว่าไม่แนะนำให้เฝ้าเลนเพราะตอนทางเราจะเสียเปรียบมากถ้าเงินและสกิลตัวละครยังน้อย เพราะสกิลช่วงท้ายๆเกมของแต่ละตัวละครจะโกงขึ้นมากอาจจะถูกปลิดชีพได้ง่าย แนะนำว่าให้เล่นฟาร์มป่าอย่างเดียว คนอื่นด่าช่างมัน ไว้ โอ Rov   เรามันสายลุยไม่ใช่หมาเฝ้าบ้านพอท้ายๆจะสบายเพราะตัวสกิล Lubu มันตีแรงอยู่แล้ว

 

ROV Murad

ROV : Murad

สกิลติดตัว Tyrant ผลของสกิลนี้จะเพิ่มความเร็วในการโจมตี 10% เป็นเวลา 3 วิ และต่อเนื่อง 5 ครั้งและลดเวลาคูลดาว์นของสกิล Impale ลง 1 วิ ในทุกๆการโจมตี

สกิลโจมตีที่ 1 Red StallionLuBu ROV : Laville จะพุ่งไปข้างและโจมตศัตรูตามทางที่ไปด้วยความเสียหายทางกายภาพ 160 หน่วยและสามารถโจมตีต่อเนี่องได้ 3 ครั้งครั้งสุดท้าย Lubu จะใช้ทวนหวดศัตรูลอยฟ้าไป 2 วิสกิลโจมตีที่ 2 ImpaleLuBu จะทำการใช้คลื่นพลังอัดกระแทกศัตรูด้วยความเสียหาย 240 หน่วยและทำให้ศัตรูติดสภาวะ ส กิน rov ทั้งหมด  สั้นและเดินช้าลง 50% 2วิสกิลอันติเมท ConquerorLuBu จะเพิ่มความพลังโจมทางกาย 100 หน่วยและต้านทุกสถานะผิดปกติ 30% และทุกครั้งที่โจมตีโดนจะทำการดูดเลือด 120 หน่วย ซึ่งตัวอันติจะอยู่ได้นาน 8 วินาทีหลังจากกดใช้

ROV Riktor

ROV : Riktor

  1. Soulreaver เพิ่มพลังโจมตีปกติ60% และอัตราติดการดูดเลือด 6%
  2. Gilded Greaves เพิ่มความเร็วในการวิ่ง 60% และทนต่อสภาวะผิดปกติ 35%
  3. Broken Speare เมื่อไม่ได้ต่อสู้จะวิ่งเร็ว 10% และเจาะเกราะ 110-250  รูปภาพ ตัวละคร ROV
  4. Omni Arms เมื่อโจมตีปกติจะวิ่งเร็วขึ้น 10% หลังจากออกสกิลไปแล้วจะโจมตีปกติแรงขึ้น
  5. Frnris’s Tooth เมื่อHP ศัตรูต่ำกว่า 50% จะได้รับดาเมจเพิ่ม 30%
  6. Medaliion of Troy ทุกๆ18วิจะได้รับโล่ดูดซับความเสียหายจากเวทมนตร์ 300 หน่วย
  7. สำหรับ Lubu แล้วถือเป็นตัวละครเล่นง่ายและฟาร์มไวเป็นตัวไฟร์เตอร์ที่ไม่ใช่ไฟเตอร์เหมาะกับคนอินดี้ที่ชอบรุกเร็วบุกเร็วปิดเกมเร็วแพ้ชนะอยู่ว่าเราดีแค่ไหน เป็นตัวขวางโลกที่ไม่ค่อยสนทีมในช่วงแรงแต่ช่วงหลังๆอาจจะต้องพึ่งทีมมากขึ้น เพราะ  RoV ชื่อเต็มช่วงท้ายเกมศัตรูถ้าฟาร์มเต็มที่จะโหดมากและอาจจะงัดเอา Lubu ลงได้ไม่ยากเย็นหนัง ชาว ROV ทั้งหลายควรระวัง แล้วพบกันใหม่กับ pr-game 
  8. RoV Lubu

เครดิต    youtube.com

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *