เกม Ragnarok Online ตำนานพจญภัยไม่มีวันตาย

ragnarok gravity ลงทะเบียน   Ragnarok Gravity Classic   Ragnarok PC   Ragnarok Class  Ragnarok iro  Ragnarok V Returns

Ragnarok Online สำหรับเวอร์ชั่นที่เปิดบริการคือEpisode 4.0 เปิดแผนที่จนถึง Comodo เปิดแผนจนถึงโดยในอนาคต Ragnarok Online Gravity อัปเดตที่ใหม่อย่างสม่ำเสมอทำให้ได้ทราบว่า มีผู้เล่นจำนวนมากรู้สึกคิดถึงเกม Ragnarok Online ที่เคยเล่นในสมัยก่อน ด้วยเหตุนี้จึงได้ทำการพัฒนาเกม Ragnarok Online ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น เพื่อนำความรู้สึกแบบในตอนนั้นกลับมาให้ผู้เล่นอีกครั้ง ดังนั้นจึงหวังว่าเกม Ragnarok Classic จะได้รับความสนใจและได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นไทยทุกท่าน  ragnarok gravity เซิฟใหม่

 

Ragnarok Online Gravity

Ragnarok Online Gravity

แม้ว่าการไล่ปิดเซิร์ฟเวอร์เถื่อนนั้นจะเป็นสิ่งที่ชอบด้วยกฎหมายเพราะเจ้าของเกมจะต้องปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของตนเอง แต่ผู้เล่นกลับไม่เห็นด้วยที่ทาง Gravity ไปไล่ปิด เนื่องจากตัวเกมเซิร์ฟเวอร์หลักนั้นเต็มไปด้วยบอท (โปรแกรมโกง) จำนวนมาก ragnarok gravity ลงทะเบียน และยังไม่สามารถแก้ได้ ซึ่งคนเล่นจะไม่ยอมกลับไปเล่นในเซิร์ฟเวอร์ทางการ Ragnarok Gravity Classic จนกว่า Gravity จะสามารถแก้ไขปัญหาบอทได้ ตัวผู้เล่นแทบจะทุกคนในเซิร์ฟหลักล้วนแต่เป็นบอท” บัญชีผู้ใช้ alkeri0 ใน Reddit ระบุในคอมเมนต์

 

ragnarok gravity เซิฟใหม่

ragnarok gravity เซิฟใหม่

เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวนั้นผิดกฎหมายและมีการใช้งานของที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับการอนุญาต สิ่งเหล่านี้สร้างความเสียหายกับการพัฒนาเกมในอนาคต เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าวดูดรายได้ไปจากเจ้าของลิขสิทธิ์ไป” และได้มีการยืนยันด้วยว่าตอนนี้ได้มีการฟ้องร้องดำเนินคดีกับเจ้าของเซิร์ฟเวอร์เถื่อน 7 คดี ทั้งในอเมริกาเหนือและทั่วโลก Ragnarok PC ทั้งนี้ในการรายงานข่าวต่างปกระเทศได้ระบุรายระเอียดการฟ้องร้องคดีมีดำเนินคดีตัวเกมนั้นจะมาพาเราเข้าไปพบกับเรื่องราวครั้งใหม่สุดน่าสนใจ โดยเรานั้นจะได้มารับบทบาทเป็นตัวละครหลักอาชีพ Swordman ผู้ไร้ความทรงจำ เมื่อตื่นขึ้นนั้นเราก็จะได้พบกับหญิงสาวนาม Rina และแล้วการผจญภัยครั้งใหม่ในทวีปรูนมิดการ์ดก็ได้เริ่มต้นขึ้นซึ่งตัวเกมก็จะทำการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านกราฟิก Ragnarok Class และองค์ประกอบสุดคลาสสิกอันแสนคุ้นเคยต่างๆ จากตัวเกม Ragnarok Online ไม่ว่าจะเพลงประกอบ ฉาก เซ็ตติ้ง หรือแม้กระทั่งอิโมจิต่างๆ และนอกจากนั้นการแปลภาษาไทยในเกมนั้นก็เรียกได้ว่าแปลออกมาได้ดีมากๆ อ่านได้อย่างลื่นไหล ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับเนื้อเรื่องได้อย่างไม่ติดขัด

ragnarok gravity ลงทะเบียน

 

ragnarok gravity ลงทะเบียน

แต่ประเทศไทยเราเองได้มีการเปิดบริการด้วยตัวเองเหมือนกันแต่ยังไม่ทราบข่าวออกมาดำเนินคดีที่เปิดไทยแต่ว่าอย่างใดแต่ตอนที่ตัวเกมเปิดให้บริการโดยผู้ให้บริการรายเดิมอย่างทั้ง Asiasoft และ Electronics Extreme ก็เคยมีการแจ้งความดำเนินคดีกับเซิร์ฟเถื่อนมาบ้าง Ragnarok iro แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเซิร์ฟเวอร์เถื่อนในประเทศไทยและทั่วโลกยังคงมีต่อไป รวมทั้งตัวเกมเซิร์ฟเวอร์ทางการเองก็มีปัญหาจริง ซึ่งงานนี้ก็ต้องรอดูกันว่า ทาง Gravity จะมีมาตรการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้อย่างไรกันบ้างนอกจากสิ่งที่ได้เขียนไปด้านบนแล้ว ภายในเกมยังมีสิ่งที่น่าสนใจอยู่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบการล่าบอสข้ามมิติ ที่จะให้เราได้เข้าไปตีบอสสุดโหดอย่าง Ruler of the Rift ที่จะแข็งแกร่งขึ้นทุกครั้งที่เราเอาชนะได้ Ragnarok V  Returns แต่ยิ่งมันแข็งแกร่งมากเท่าไหร่เราก็จะยิ่งได้รับของรางวัลล้ำค่ามากขึ้นเท่านั้น  Ragnarok Online

 

เครดิต   sanook.com

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *