Ragnarok Labyrinth NFT ไกด์เกมเกมในตำนาน

ragnarok labyrinth nft แอส    Ragnarok Labyrinth NFT APK    Ragnarok Labyrinth NFT Mod    Ragnarok Labyrinth NFT download    RO NFT    Ragnarok labyrinth nft ipad    Ragnarok Labyrinth PC    Ragnarok Labyrinth Wiki

Ragnarok Labyrinth NFT  Gravity Game Link ประกาศความพร้อม “Ragnarok Labyrinth NFT” เกมมือถือแบบ Play to Earn เกมแรกจากแฟรนไชส์เกมออนไลน์ชื่อดัง Ragnarok Online เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 13 เมษายนนี้ ทั้งบนระบบ iOS และ AndroidRagnarok Labyrinth NFT” เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ ‘ragnarok labyrinth nft แอส เวลามีผลต่อการเล่น’ (Time-Effective) ซึ่งประกอบไปด้วยดันเจี้ยนเขาวงกตที่มี Stage และ Monster ที่ผู้เล่นคุ้นเคยจากโลกของ Ragnarok Labyrinth NFT APK Ragnarok Online โดยผสานเข้ากับเทคโนโลยีบล็อคเชนผ่าน ONBUFF COINS ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนได้ใน DeFi (Decentralized Finance) นอกจากนี้ยังมีเหรียญ Non-Fungible Tokens (NFT) ที่ผู้เล่นสามารถสะสมได้ผ่านตัวละครในเกมอีกด้วย

 ragnarok labyrinth nft แอส

ragnarok labyrinth nft แอส

Andi Suryanto ประธานของค่าย Gravity Game Link กล่าวว่า “Play-To-Earn เป็นโมเดลธุรกิจที่จะมาปฏิวัติวงการ Ragnarok Labyrinth NFT Mod ซึ่งในขณะนี้ก็เป็นที่จับตามองในแวดวงธุรกิจเกมเป็นอย่างมาก Ragnarok Labyrinth NFT เป็นเกมแรกของ IP Ragnarok ของเรา ที่เป็นเกมแบบ Play-To-Earn ซึ่งไม่ได้มีเป้าหมายที่มุ่งหวังเพียงแค่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ของเกม Ragnarok เท่านั้น แต่ยังมุ่งที่จะให้รางวัลกับผู้เล่นเป็นสินทรัพย์ทางการเงินดิจิตอลซึ่งสามารถได้รับจากทุกนาทีในการเล่นเกมด้วยเช่นกัน Ragnarok Labyrinth NFT download  ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ของเกม Ragnarok ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Ragnarok Labyrinth NFT APK

Ragnarok Labyrinth NFT APK

เมื่อพูดถึงเกม Ragnarok แล้วละก็ อาจทำให้ผู้ใหญ่รายคนห้วนถึงความหลังในการเล่นเกมในตำนานสมัยยังเป็นวัยรุ่นที่ต้องซื้อเวลาเพื่อเข้าเล่นเกม Ragnarok เป็นยุคของเกมที่เข้าเกมมาแล้ว ตัวเกมแทบจะไม่ค่อยแนะนำอะไรเท่าไหร่นัก เข้าเกมมาก็วิ่งไปตีมอน RO NFT เก็บเลเวล หรือหาของขายกันเลย บางคนก็วิ่งเล่นรอบแผนที่เป็นเดือนโดยที่เลเวลเพิ่มมาแค่ 1-2 เลเวลเท่านั้น ถือว่าเป็นเกมที่ผจญภัยอย่างแท้จริง เพราะไม่มีใครแนะนำอะไรเลยนั้นเอง แต่ปัจจุบันหลายเกมนั้นเปลี่ยนไปแล้ว เพราะเข้าเกมมาก็จะมีเควสเนื้อเรื่องให้บังคับทำ และแนะนำการเล่นไปภายในตัว เควสไหนไม่ผ่านก็ต้องไปฟาร์มของก่อนค่อยมาทำเควสใหม่ ซึ่งจะต่างกับเกม Ragnarok ยุคแรกที่จะทำอะไรก็ได้ จะรับเควสหรือไม่รับเควสก็ได้เช่นกัน ถ้าจะให้นึกภาพง่าย ๆเลยก็คือ Ragnarok labyrinth nft ipad ต่อให้เราเลเวล 1 จะเดินทางไปแมพที่มอนเลเวลสูง หรือจะวิ่งไปตีบอสเลเวลสูงก็ไม่มีอะไรมาห้ามคุณได้เลยล่ะ(ถ้าไปถูกนะ

Ragnarok Labyrinth NFT Mod

Ragnarok Labyrinth NFT Mod

สำหรับเกม Ragnarok Labyrinth NFT เปิดให้บริการช่วง 27 เมษายน 2565 เป็นเกม Ragnarok แนวใหม่ที่ต่างไปจากเดิมมาก ๆ Ragnarok Labyrinth PC ซึ่งการเล่นจะเน้นไปทางด้านการผ่านด่านต่างๆ ผ่านเควสต่างๆ เป็นส่วนใหญ่ แถมตัวเกมเล่นง่ายมาก ๆ ด้านเงิน Zeny หาง่ายมากๆ แต่ก็ใช้ง่าย ๆเช่นกัน(โดยรวมก็หายากนั่นแหละครับ) ทางด้านไอเทมนั้นสามารถคราฟบนหน้าต่างผู้เล่นได้เลย แถมของวัตถุดิบการทำล้วนหาค่อนข้างง่าย ที่ยากที่สุดอาจจะเป็นการ์ดที่เราอยากได้(การ์ดไม่ได้หายากนะ เข้าห้องตีบอสก็ได้แล้ว แต่จะได้การ์ดที่เราอยากได้นั้นค่อนข้างยาก) มีระบบ PVP ที่จะทำการจัดอันดับเรา ฟรี 5 ครั้งต่อวัน รวมถึงระบบ กิลด์, ดันเจี้ยน, อัพสกิล, ระบบกิจกรรม, อัพสเตตัส และอื่นๆ Ragnarok Labyrinth Wiki  มากมายที่ใช้งานง่ายมาก ๆ ถ้าคุณผู้อ่านมาได้เห็นได้เล่นจะพบว่า แค่เข้าเกมมาแค่กด ๆรับรางวัล กดทำเควสให้ครบ กดคราฟไอเทม กดตีบวกไอเทมต่าง ๆที่ตีบวกยังไงก็ไม่แตก แค่ตีไม่ติด ทุกอย่างที่กล่าวมามันง่ายมาก ๆ ขอแค่มีเงินZeny มากพอคุณผู้อ่านอาจได้เป็นผู้เล่น Top 100 ของเซิฟเลยด้วยซ้ำ (ผู้เขียนไปสูงสุดที่อันดับ 3,300 ของด้านพลัง BP) เล่นแล้วไม่ต้องกลัวเครียดเลย แถมเล่นเพลินด้วย เพราะผู้เขียนเล่นเกมนี้แล้วรู้สึกว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายจริง ๆ ต่างกับเกม Ragnarok ยุคแรกแบบลิบลับเลย(แต่สนุกกันคนละด้าน)  Ragnarok Labyrinth NFT

เครดิต     mgronline.com

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *