God of War Ragnarok แจกภาพ GIF ฟรี ด้วยแอ๊กชั่นตัวละครสุดมุ้งมิ้ง

God of War Ragnarok แจกภาพ GIF ฟรี ด้วยแอ๊กชั่นตัวละครสุดมุ้งมิ้ง

God of War Ragnarok    god of war ragnarok ps4    god of war ragnarok pc    God of War Ragnarök release date  god of war ragnarök game    god of war ragnarok ps5    god of war ragnarok มาวันไหน    god of war ragnarok harga    god of war ragnarök amazon

God of War Ragnarok ถึงตอนนี้เกม God of WarRagnarok god of war ragnarok ps4 ก็ได้วางจำหน่ายมาประมาณ 1 สัปดาห์แล้วนะครับ และกระแสของเกมเองก็ดูดีเอามาก ๆ แน่นอนว่าทาง Sony ไม่ยอมให้กระแสของเกมตกไปง่าย ๆ จึงได้จัดของขวัญพิเศษสำหรับสายทำมีมโดยเฉพาะทาง PlayStation Studios god of war ragnarok pcได้ทำการปล่อยภาพ GIF ที่เป็นมีมจากตัวละคร

ในเกมดังกล่าวออกมาให้แฟน ๆ ได้เอาไปใช้กันอย่าง สนุกสนาน God of War Ragnarök release date ชนิดว่าไม่ต้องห่วงภาพลักษณ์ใด ๆ ของตัวละครกันเลย Santa Monica Studios แจกภาพ GIF มีมตัวละครต่างๆ จาก God of War Ragnarok ให้ไปใช้กันทาง Santa Monica Studios ผู้พัฒนาเกมซีรีส์ God of War แจกภาพ GIF มีมจากตัวละครต่างๆ ของ God of War Ragnarok ให้แฟนๆ เอาไปใช้เล่นกันGod of War Ragnarok

God of War Ragnarök release date god of war ragnarok pc


แต่แล้วกับมาพูดถึงเรื่องเกม นับว่าเป็นอีกหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่และแฟนเกมต่างรอคอยมากที่สุดในปี 2022 นี้ครับ แต่ว่าก่อนที่ตัวเกมจะเปิดวางขายในวันที่ 9 พฤศจิกายนปีนี้บนเครื่องเล่นของ Sony god of war ragnarok ps5 อย่าง PS4 และ PS5 ทาง Santa Monica Studio ผู้พัฒนาตัวเกมก็ได้นำ Trailer God of War Ragnarok 

god of war ragnarok harga

ออกมายั่วน้ำลายทุกคนกันแล้วในงาน PlayStation State of Playโดยจากในตัวอย่างที่เราได้เห็นใน Trailer God of War Ragnarok คือตัวเกมภาคต่อนี้จะมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายมากกว่าเดิม รวมไปถึงศัตรูใหม่อีกมากมายที่ทางทีมงานได้ใส่เข้ามาให้เราได้ต่อสู้และดำเนินเนื้อเรื่องไม่ว่าจะเป็นหมาป่าตัวยักษ์ใหญ่, ไดโนเสาร์ และฉากการต่อสู้บนท้องฟ้ากับอสูรหรือเทพที่มีปีก (คาดว่าน่าจะเป็นหนึ่งในบอสของเรื่อง) god of war ragnarok harga

God of War Ragnarök release date

god of war ragnarok ps4


แต่ในช่วงท้ายเราก็ได้ฉากของตัวอย่าง God of War Ragnarok เราก็จะได้เห็นหนึ่งในตัวละครที่ทุกคนต่างอยากพบเจอมากที่สุดเพราะทีมงานได้มีการเผยฉากที่ Kratos กำลังต่อสู้กับว่าที่บอสใหญ่ของตัวเกมภาคนี้เทพเจ้าแห่งสายฟ้าอย่าง Thor โดยฉากนี้มาในช่วงไม่กี่วิสุดท้ายก่อน Trailer God of War Ragnarok  god of war ragnarok มาวันไหน
จะจบลงส่วนเรื่ององค์ประกอบอื่น ๆ ของ God of War Ragnarok ที่เราได้เห็นตอนนี้ก็คือภาคนี้ Kratos จะยังคงเดินทางผจญภัยไปกับ Atreus ลูกชายของเขาเหมือนเดิม แต่ว่าในภาคนี้ Atreus

น่าจะมีบทบาทเยอะกว่าตัวเกมภาคที่แล้วหลายเท่าครับ เพราะมีอยู่หนึ่งฉากที่เราจะได้เห็น Atreus ใช้ธนูยิงขึ้นสู่ข้างบนเพื่อเปิดน่านฟ้าพร้อมกับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมของอากาศอย่างรวดเร็วSony Santa Monica ได้ออกมายืนยั God of War Ragnarok จะมีโหมดภาพถ่ายสำหรับเกม แต่จะเปิดตัวหลังจากวางจำหน่ายเกมไประยะหนึ่งความประทับใจแรกเริ่มบางส่วนก็ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับตอนจบของตำนานนอร์สของ Kratos ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีของแฟน ๆ ที่  god of war ragnarök amazonใกล้จะวางจำหน่ายในไม่ช้านี้ และในเมื่อวันวางจำหน่ายของ God of War Ragnarok ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว God of War Ragnarok 

เครดิต online-station.net

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *