free fire ฉีกทุกกฎของเกม

โหลดเกมfree fireในคอม   โหลดเกม free fire   Garena Free Fire   เติมเกม free fire   free fire max โหลดฟรี    ทดลองเล่น free fire    free fire โปรเพชร    เติมเพชร free fire

free fire  สำหรับใครที่อยู่ในวงการเกมมาก่อน ก็น่าจะคุ้นหูกับชื่อ Garena บริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่โด่งดังในไทย และเกมที่คนเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยก็คือ เกม ROV แต่รู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้วเกมที่มาแรงแซงทางโค้งฉีกทุกกฎวงการเกมต้องยกให้ Free Fire เกมแนวเอาตัวรอด Battle Royale ที่เสมือนเป็นการสวมบทบาท โหลดเกมfree fireในคอม ให้คุณเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในเกมที่ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้ายระหว่างความเป็นและความตาย พูดแค่นี้ก็น่าสนุกแล้ว! มาดูกันต่อดีกว่าว่า เกมฟีฟาย โหลดเกม free fire คืออะไร ความสำเร็จของเกมนี้เขาไปไกลขนาดไหน พร้อมแนะนำกฎกติกาการเล่นที่แสนง่าย ใคร ๆ ก็เล่นได้ พร้อมทริคเล็ก ๆ ที่จะทำให้คุณชนะสงครามการเอาตัวรอดครั้งนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน

โหลดเกมfree fireในคอม

โหลดเกมfree fireในคอม

Free Fire ได้เปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคมปี 2017 เป็นเกมออนไลน์สุดฮิตที่อยู่ในเครือ Gerena ที่มียอดดาวน์โหลดทั่วโลกกว่า 450 ล้านคนจาก 130 ประเทศทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นเกมแนว Battle Royale ที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดเลยทีเดียว ซึ่งเกมฟีฟาย คือเกมมือถือออนไลน์ประเภท Tactical-TPS Survival Open World หรือเกมเอาตัวรอด ที่เริ่มจากการดิ่งลงจากเครื่องบินด้วยร่มชูชีพ ลงสู่สนามรบ พร้อม ๆ กับหายานพาหนะหรือาวุธที่จะทำให้ตัวเองได้เปรียบในสงครามครั้งนี้  Garena Free Fire อย่างไรก็ตาม ทุกคนล้วนมีเป้าหมายเดียวกัน คือ การสังหารผู้เข้าแข่งขันเพื่อให้ตัวเองเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายบนเกาะแห่งหนึ่ง จากคนทั้งหมด 50 คน เราต้องเอาตัวรอดเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายให้ได้ สามารถเลือกจุดลงเองได้ โดยการกระโดดร่มจากเครื่องบิน จากนั้นก็พยายามมองหาอาวุธหรือไอเทมต่าง ๆ เพื่อป้องกันตัวและโจมตีศัตรูผู้เล่นยังสามารถหายานพาหนะ เช่น เรือหรือรถเพื่อสำรวจแผนที่ได้ หรือใครมีแผนซ่อนในพุ่มไม้ ซุ่มยิงก็ทำได้แต่ตามที่ใจต้องการ เติมเกม free fire  ผู้เล่นจะต้องทำอย่างไรก็ได้ให้มีชีวิตรอดในเขตปลอดภัย ที่จะค่อย ๆ ยุบลงเรื่อย ๆระหว่างนั้นผู้เล่นยังจะได้พบกับไอเทมจาก Air Drop อาวุธสุดเจ๋งที่ใครต่างก็พร้อมแย่งชิง เพื่อได้เปรียบในเกม นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องคอยหลบการทิ้งระเบิดอีกด้วยมีทั้งโหมดแข่งเดียว แข่งทีม 4 คน พร้อมโหมดจัดอันดับ

โหลดเกม free fire

โหลดเกม free fire

Mini Map – หมั่นดูแผนที่เล็กอยู่เสมอ มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะจะทำให้เรารู้ตำแหน่งที่เราอยู่ในปัจจุบัน รู้เวลารวม และสกอร์ต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราชี้เป้าของศัตรูที่จะเข้ามาโจมตีเราได้อีกด้วย

การเคลื่อนไหวตลอดเวลา – ใครที่อยากใช้แผนอยู่นิ่ง ๆ ให้คนอื่นต่อสู้กันเอง เป็นแผนที่ไม่ควรทำมาก ๆ เพราะว่าเกม Garena Free Fire สามารถใช้จุดกึ่งกลางเป้าเพื่อตรวจสอบพื้นที่ในพงหญ้าหรือที่น่าสงสัยได้เสมอ แผนการหลบซ่อนจึงแทบจะเป็นไม่ได้เลย อาจจะทำให้เราถูกคิลได้ง่ายด้วยซ้ำ

ความสำคัญของการกินเห็ด – นอกจากการหาไอเทมต่าง ๆ ที่ช่วยในการเอาตัวรอดแล้ว ในช่วงกลางเกมหรือท้ายเกม ควรเดินหาเห็ดเพื่อกินให้ตัวเองมีค่า EN อยู่ที่ประมาณ 100 – 200 หน่วย จุดนี้จะทำให้คุณได้เปรียบในการต่อสู้มาก ๆ   free fire max โหลดฟรี

ไอเทมจาก Air Drop – แม้ว่าของข้างใน Air Drop  จะเป็นอะไรที่เจ๋งสุด ๆ สร้างข้อได้เปรียบให้เรามากแค่ไหน แต่นั่นก็หมายความว่าทุกคนต้องการ และจะเกิดการแย่งชิงไอเทมนี้แน่นอน ทำให้จุดที่ปล่อย Air Drop ลงมักจะเป็นจุดที่มีผู้เข้าแข่งขันตายอยู่เสมอ ฉะนั้น ควรวางแผนให้ดี ว่าเราควรจะวางแผนแย่งชิงไอเทม หรือแอบซุ่มคอยเก็บคิลในจดนี้ดี

ตำแหน่งการยิง – ทุกคนอย่ายิงเพลิน ทดลองเล่น free fire  จนลืมตำแหน่งการยิง เพราะตำแหน่งในการยิงสำคัญกว่าดาเมจจากปืนเสมอ เคล็ดลับอยู่ที่การเล็งตำแหน่งกลางเป้าไปที่หัวเป็นหลัก แม้ศัตรูจะใส่หมวกเลเวล 3 อยู่ หากเล็งโดนหัวเพียงแค่ 1 นัด หมวกก็จะกระเด็นหายไปทันที หลังจากนั้นก็ยิงซ้ำไปอีก 1-2 นัด ก็สามารถคิลเป้าหมายได้ง่าย ๆ แล้ว

Garena Free Fire

Garena Free Fire

อัพเดตความมันส์ Free Fire MAX แพทซ์ล่าสุด Rampage ที่เพิ่มความโหดทั้งภาพและเสียง มาพร้อมความละเอียดระดับ HD ซึ่งตัว Free Fire MAX ก็คือ Free Fire ฉบับอัพเดต ทั้งฟีเจอร์ ตัวละคร สิ่งของทุกอย่างภายในตัวเกมส์นั้นเหมือนกันทั้งหมด free fire โปรเพชร  แตกต่างก็ตรงที่จะเน้นไปที่การเพิ่มคุณภาพของภาพและกราฟิกในเกมให้ดีเพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ เอฟเฟค ภาพแอนิเมชั่น อัดความแรงและความปังมาให้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้ได้อรรถรสในการเล่นแบบเต็มลิมิต นอกจากนี้ Garena Free Fire MAX – Rampage เขาถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Firelink ที่มีการซิงค์ข้อมูลกัน ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้บัญชีเดิมในการ Login เข้าไปเล่นได้ทั้ง Free Fire และ Free Fire Max เลย เติมเพชร free fire แถมยังสามารถเล่นโหมดเกมทั้งหมดกับผู้เล่น Free Fire ทุกคน โดยไม่คำนึงถึงเวอร์ชันที่พวกเขาใช้อีกด้วย ที่สำคัญยังทุกคนยังสามารถเติมเกมเติมเพชรได้เหมือนเดิมทุกประการ ใครอยากเติมเกมถูก ๆ ก็สามารถไปดูโปรเกมฟีฟายเพชรหรือดูโปรโมชั่นเติมเกมได้เลย  free fire

เครดิต    thaimobilecenter.com

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *