คอลล์ ออฟ ดิวตี้ Call of Duty เกมที่ได้รับความคาดหวังที่สุดแห่งปี

Call of Dutyให้ความสมจริงและความเข็มข้นราวกับภาพยนต์ชองสนามรบที่ยิ่งใหญ่ในสงครามโลกอย่างที่ไม่เคยเห้นมาก่อน ดล่นในสนามรบที่สับสน Call of Dutyโดยเป็นส่วนหนึ่งที่ได้รับการฝึกอย่างที่ดีช่วยยิงคุ้มกัน และนำผู้บาดเจ็บ เข้าที่ปลอดภัย 

call of duty ทุกภาค

Call of Duty: Vanguard

บุคคลิกการฝึกฝนที่แตกต่างนับเป็นครั้งแรกที่ Call of Duty สร้างสงครามหลายมุมรบผ่าน 24 ภารกิจที่เชื่อมโยงกันตามประวัติศาสตร์ การลอบวางระเบิด การโจมตี ไปจนถึงลอบเร้น การต่อสู้ การช่วยเหลือ อาวุธ สถานที่ ยานพาหนะ และเสียงของสงครามช่วยสร้างความจริง นำคุณสู่ประสบรณ์สงครามครั้งที่นองอย่างเข้มข้น Vanguard

 Modern Warfare
Call of Duty: Modern Warfare

ที่เปิดให้เล่นบนคอนโซลและพีซีพัฒนาค่อยๆต่อยอดให้เหมาะกับการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ เช่นการซื้ออาวุธสกิล การตามหา เพื่อรับภารกิจปลดล็อกไอเทมหายาก Call of Duty: Black Ops

call of duty โหลดฟรี

พื่อชิงสิทธิ์คืนชีพในสนามรบ พร้อมพัฒนาตัวละครเดียวกันรวมถึงรายชื่อเพื่อนและข่องทางแขทแบบเดียวกันทั้งสนามเกม Modern Warfare ระบบการโกงของด้าน Call of Duty มีกลไกหลายอย่างช่วยลงโทษผู้โกง 

Call of Duty: Modern Warfare

Call of Duty: Warzone

call of duty ทุกภาค ถ้าจับได้ว่ามีคนโกง กระสุนของคนโกงจะยิงคนอื่นไม่ค่อยเข้า ทำให้รู้ว่ามีคนโกงอยู่แถวๆนั้น และช่วยกันหันไปรุมคนโกงให้ตายแทน ตายแบบเสียหน้าเลยทีเดียว โหลดฟรี

โปรแกรมป้องกันการโกงสำหรับโหมด Multiplayer แต่อย่างไรก็ตาม Beenox หนึ่งในทีมที่ร่วมพัฒนาเกมภาคนี้ออกมาเผยว่าเกมมีตัวเลือกในการปรับแต่งตัวเกมมากกว่า 500 แบบ และการปรับเสียงในเกมมากมาย ทั้งคนดนตรี รวมถึงบุคคลที่1หรือมุมมองบุคคลที่ 3 Warzoneแน่นอนว่าในเกมจริงๆจะมีเยอะกว่านี้แน่นอน Call of Duty

เครดิต  game-ded.com